Giới thiệu mỹ phẩm Doctor One

Mỹ phẩm Doctor One là dòng mỹ phẩm được dùng cho những liệu trình chuyên nghiệp trong spa. Là sản phẩm mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác và cảm nhận được sự hiệu quả hơn hẳn so với những loại mỹ phẩm thông thường khác. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất, áp dụng sự tiên tiến của những nước có nền mỹ phẩm phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc vào quá trình gia công để hình thành nên thương hiệu mỹ phẩm Doctor One

Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành bởi bộ y tế
Tất cả các dòng sản phẩm của Doctor One đều có đầy đủ hóa đơn chứng từ
Được training kĩ về quy trình thực hiện tại spa
Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo chuyên nghiệp về quy trình spa chuẩn
Sản xuất từ công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP, máy móc trang thiết bị ngoại nhập.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với tiêu chí làm đẹp
Sử dụng mỹ phẩm Doctor One mang đến hiệu quả cao nhất trong điều trị mụn, nám tàn nhang, tái tạo da, dưỡng trắng...

Khách hàng nói gì về Doctor One

Thiên Diễm
Thiên Diễm
Bộ sản phẩm này dùng thích lắm các Bạn ạ. Bao nhiêu mụn, sẹo đi hết trơn rồi. Thanks mỹ phẩm Doctor One giúp em có mặt lán mịn nha!!!
Thanh Xuân
Thanh Xuân
Hôm nay mệt tóa rồi. Bé thoa kem dưỡng trắng da Doctor One rùi đi ngủ sớm. Vì 1 tương lai da đẹp sáng bóng mịn đón tết è. Mỗi sáng thức dậy rửa mặt sờ da cứ gọi là mê tít í. Đúng là đáng đồng tiền mừ.

Tin Tức

Đăng vào ngày 29/08/2018
Cùng xem hotgirl Sĩ Thanh chia sẻ về bí quyết tắm trắng làn da tự nhiên với bộ tắm trắng kén tằm One Days chính hãng với công nghệ Hàn Quốc.
Đăng vào ngày 17/08/2018
Món quà gửi gắm yêu thương và ôn lại tình của mà chồng trẻ dành tặng cho diễn viên Lê Phương đó chính là sữa tắm kén tằm, món quà đã tạo nên sự đặc biệt cho ngày quan trọng của cả 2...
X

Chat với chúng tôi