CÁI KẾT ĐẦY VIÊN MÃN CHO "EM GÁI MỤN" SAU 1 THÁNG

Bí quyết giúp các bạn gái lấy lại sự tự tin và lung linh tỏa sáng. Hãy tham khảo ngay và cùng trải nghiệm để nhanh chóng nói lời tạm biệt với tất cả các loại mụn nhé!

CÁI KẾT ĐẦY VIÊM MÃN CHO "EM GÁI MỤN" SAU 1 THÁNG.

P( xin được đấu tên nhân vật) đến Lapia Beauty một buổi chiều cuối tháng 9, gỡ chiếc khẩu trang dày ,để lộ đôi mắt buồn là cả một vùng mặt bị mụn thâm che lấp, thấp thoáng vài vết thẹo rỗ li ti. P nói trong nỗi buồn bảo vừa rớt phòng vấn ở công ty Ôto vì da mặt như thế này, dù rằng cô có 1 tấm bằng kinh tế loại ưa và 1 giọng nói truyển cảm ấm áp. Tâm sự rằng cô yêu thích nghành nghề oto đã lâu lúc còn ngồi trên ghế giảng đường. Cái đam mê của phái mạnh nhưng nó đã chảy trong dòng máu cô lúc nào không hay. Lúc ra trường cầm tấm bằng cùng những kỹ năng đã tôi luyện ở giảng đường. Cô vội nộp vô Ford, rồi Honda mảng chăm sóc khách hàng vì cảm thấy ưu điểm về giọng nói và tính mạn dạn trong giao tiếp. Qua vòng sơ tuyển đến phỏng vấn trực tiếp, sự thật ê chề vừa mới gặp người ứng tuyển đã hỏi cô 1 câu khiến cô thật sự sững sờ: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LÀ NGÀNH GIAO TIẾP, VỚI KHUÔN MẶT ĐẦY MỤN NHƯ THẾ, EM CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

ket ket vien mang cho e gai mun

Rớt phỏng vấn cô vẫn tiếp tục nuôi hy vọng nhưng hết lần này đến lần khác bị từ chối chỉ vì lý do: khuôn mặt mụn như vầy, khách hàng rất phản cảm em à.

Về nhà nghiên cứu dùng rất nhiều loại mỹ phẩm, từ lúc dậy thì đến giờ cô đã sống chung với mụn tầm 7-8 năm nhưng điều trị hết rồi lại mọc lên, có đôi lúc bị lừa dùng cả kem trộn. Tình trạng da đã tệ nay chịu tác động của kem trộn da còn yếu hơn nổi mụn nhiều hơn.

Hiện P đang là nhân viên trực tổng đài đêm của Vietell, sự tự ti đã khiến cô phải cất đi niềm ước mơ, niềm hy vọng vào tương lai. Tốn cả khoản tiền lớn vào điều trị nhưng không có kết quả. Tâm sự trải lòng P được Lapia Beauty cho tiến hàng soi da và kiểm tra, thì mới rõ cô bị mụn do nội tiết tố và ảnh hưởng của kem trộn. Tình trạng không quá nặng vẫn có thể điều trị tại nhà. Hướng dẫn P   phương pháp chăm sóc da và chọn dòng sp điều trị mụn Anti Acnes Serum của DOCTOR ONE, vì tình trạng da của P bị viêm sưng nên việc sử dụng các loại kem dưỡng là không được. Ngần ngại vì sợ bị lừa lần nữa P chỉ dám thoa nhẹ với chất Gel nên Anti Acnes Serum giúp giảm viêm sưng nhanh chóng cho vùng mụn đau nhức. P một lần nữa đặt niềm tin vào Doctor One.
Đều đặn mỗi ngày 2-3 lần theo hưỡng dẫn của tư vấn viên, P thực hiện nghiêm túc theo liệu trình không dám bỏ ngày nào. Kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Rồi từng tín hiệu đáng mừng đến với P, da giảm sưng mụn, da cũng không còn đỏ nữa. 7 ngày tiếp theo các đầu nhân mụn đang sưng to dần dần khô lại.


Hai tuần phập phồng lo âu cũng qua đi, khi cái nốt mụn dần dần khô cồi và bong ra ngoài, thâm giảm rõ rệt. Buổi sáng những ngày đầu tháng 10, P tự tin diện đồ xuống phố. Tự tin bỏ đi lớp khẩu trang y tế luôn kè kè bên cạnh. P nói với sự tự tin nhất định lần này sẽ nộp đơn ứng tuyển cho ngành oto một lần nữa.


Một làn da tự tin đã mang đến P tất cả những gì cô đã mất tin trước đó, giọng cô vui vẻ trong trẻo khi gọi điện đến spa để khoe chiến tích. Giờ thì P đã lấy lại sự tự tin vốn có của mình để thõa sức selfie

tri mun hieu qua

het sach mun voi doctor oen
P chỉ là một trong những khách hàng của Doctor One bị mụn là phiền, còn rất nhiều câu chuyện nữa mà Doctor one sẽ gửi cho bạn ở kỳ sau nhé.
Các cô gái của Doctor One “ CHÚNG TA KHÔNG THỂ ĐỐI MẶT VỚI TƯƠNG LAI NẾU NHƯ CHÚNG TA THIẾU TỰ TIN VỀ MÌNH”


Chúc các cô gai của Doctor One luôn tự tin để thực hiện ước mơ của mình nhé. và đừng bao giờ bỏ qua siêu phẩm trị mụn đã mang đến sự tự tin cho bạn P nhé!

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm: Xem tại đây

Các tin khác

Video


Bài viết được quan tâm


X

Chat với chúng tôi